Bí quyết che vòng bụng, hông, đùi quá khổ

Đại đa số chị em phụ nữ thường bị rơi vào hoàn cảnh "éo le" với phần bụng thừa mỡ. Những cái ngấn bụng đáng ghét khiến chúng ta không đủ tự tin ăn diện khi ra ngoài. Nhiều người lầm tưởng, việc mặc kiểu áo, váy với phần eo thấp sẽ khiến mình che đi phần bụng béo. Nhưng đó thật sự là một sai lầm lớn, bạn đang cố làm bụng mình nhìn nhỏ hơn, nhưng lại mặc kiểu trang phục thùng thình khiến người khác chỉ có thể chú ý đến vòng 2 "ngấn mỡ". 
Giải pháp ở đây rất đơn giản, bạn hãy làm quen với những kiểu chân váy, váy liền xòe và quần jeans bootcut như kiểu cạp cao, ống loe của những năm 60-70s, chúng sẽ giúp bạn cân đối phần bụng với phần thân dưới, khiến bạn nhìn hài hòa hơn. Bạn cũng hãy nhớ chọn cho mình những chiếc quần không quá ôm sát, tạo sự thoải mái khi ngồi nhé.
Với xu hướng thời trang hiện nay, phụ nữ có vòng hông to hoàn toàn có quyền vui sướng và thở phào nhẹ nhõm bởi những chiếc áo dáng dài đang được ưa chuộng lại chính là "cứu tinh" số 1 cho vòng hông của bạn. Áo dáng dài hợp với mọi kiểu người, với đủ kích thước, và những cái hông to cũng không phải là một ngoại lệ.
Một lựa chọn đúng đắn nữa dành cho những phụ nữ hông to là loại áo sơmi dáng dài. Bạn hãy chọn kiểu áo dài quá hông và không được quá bó sát. Bên cạnh đó, những chiếc áo với đường cắt ở hai bên eo sẽ mang đến cảm giác hông của bạn nhỏ hơn.
Những cặp đùi quá khổ đang thực sự trở thành mối đe dọa với các quý cô nơi công sở. Việc ngồi cả ngày bên bàn làm việc khiến cặp đùi không được vận động và ngày càng tích mỡ. Nếu bạn là một trong những quý cô không hài lòng với phần đùi của mình, hãy bắt đầu làm quen với những chiếc chân váy chữ A dài gần tới gối hoặc quá gối một chút nhé!
Hãy chọn những kiểu áo thun, sơmi hoặc áo len dáng dài giúp che phủ toàn bộ vòng 3. Và hãy nhớ nói không với những chiếc đầm liền bó sát, chúng sẽ khiến người khác dễ dàng nhìn thấy vòng 3 bạn muốn giấu.

Các bài viết khác